YogaVP 3 _ 35 minutes Yoga for Men's Health and FertilityWebsite :
The 35-minute , which consists of nearly 20 classic…

source

8 thoughts on “YogaVP 3 _ 35 minutes Yoga for Men's Health and Fertility

  1. I do not know if it's difficult for women (of course this exercise is for men, but still for everyone including women), but for me, these postures are feasible and it flows well ! Thanks !

  2. Thưa thầy, đúng là bắt buộc phải thở bằng bụng, nhưng có bắt buộc phải thở đủ 4 kỳ trong mỗi thế tập không ạ ?

  3. Nếu như ở các bài YogaV1,2,3 v.v… là các bài học từng chữ cái với chặng đường khổ luyện rất dài, thì đây là bài đầu tiên áp dụng trực tiếp cho một hiệu quả cải thiện sức khỏe cụ thể với một cấu trúc bài tập hoàn chỉnh. Hơn nữa, bài được xây dựng theo mục tiêu là phục vụ nhiều đối tượng trong đó kể cả người khiếm thính cũng học được, do vậy tôi sẽ cố gắng giảm phần lời thoại và tăng cường các biện pháp khác hỗ trợ.
    Nói về sức khỏe sinh sản, đây là bài dành cho bạn nam ("For HIM"), tuy nhiên cũng áp dụng được cho tất cả mọi người muốn tăng cường sức khỏe, bất kể nam hay nữ, già hay trẻ.
    Để soạn các bài tập cho các cô đang chuẩn bị sinh con ("For HER"), tôi đang lắng nghe ý kiến phản hồi của các bạn trên tất cả các kênh liên lạc, trực tiếp và gián tiếp, với mong muốn có được các video hướng dẫn có chất lượng cao nhất trong những ngày tới, cả về chuyên môn cũng như về nghiệp vụ sư phạm. Vì các bài dành cho các cô có số lượng rất lớn, trải dài theo trục thời gian từ giai đoạn chuẩn bị thụ thai đến các giai đoạn như : mang thai trong từng tuần, sinh đẻ và sau sinh đẻ v.v… nên tôi rất chú trọng về chất lượng của các video này.
    Do đó, tôi rất mong nhận được các ý kiến phản hồi của các bạn để kịp thời có những biện pháp thích hợp nhằm phát hành được những video có chất lượng cao nhất, đáp ứng được NHU CẦU THỰC SỰ của quý bạn. Hãy bình luận tích cực dưới các video của chúng tôi ! Xin cảm ơn các bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *